Hồng Linh Cốt – Gắn kết gia đình với vô vàn yêu thương!

Cuộc sống mưu sinh có thể đưa bước chân những đứa con đi rất xa, nhưng chẳng bao giờ ngăn được chúng quay trở về với mái ấm gia đình.

Ai đó đã từng cảm thán rằng: “Khi còn là một đứa trẻ, tôi ao ước ra khỏi nhà. Còn đến khi trưởng thành, tôi chỉ mong về nhà.” Mái ấm là nơi mỗi người sinh ra và lớn lên, là nơi che chắn đi mọi bão tố của cuộc đời. Nhà, được xây từ những viên gạch. Gia đình, được vun đắp từ những điều nhỏ nhoi. Chính vì thế mà chẳng bao giờ là quá muộn để bạn vun đắp cho gia đình của mình. Một bữa cơm tặng mẹ hay hộp thuốc tặng cha khi trái gió trở trời, dù thật giản đơn, nhưng cũng đủ để gia đình thêm ấm áp, gắn kết.

Đó cũng là nguồn cảm hứng cho ra đời chương trình “Hồng Cốt Linh – Gắn kết yêu thương.” Chương trình được khởi động từ ngày 26/08/2017 bằng việc đăng tải những thông điệp của bạn về gia đình trên “Góc sẻ chia” (http://ganketyeuthuong.honglinhcot.vn/tham-gia/) Đã có hơn 700 e-card chứa đựng bao tâm tư, tình cảm, chia sẻ của chính các bạn dành cho mái ấm của mình sẽ được hàng triệu người, trong đó có cả những người thân của các bạn, lắng nghe và đồng cảm đã được gửi tới rất nhiều bậc ông bà, cha mẹ… những lời chúc mà ngày thường thật khó cất thành lời. Độc đáo, mới mẻ hơn, tại “Lời Yêu Thương” Hồng Linh Cốt đã tạo nên gần 300 clip 3D sinh động từ chính lời chúc của các bạn từ mọi miền tổ quốc.

Thiệp được gửi về trên website Hồng Linh Cốt.

Đặc biệt, clip “Hãy Yêu Thương Khi Còn Có Thể” (Link: bit.ly/2D9xnJO) là một nét nhấn đầy cảm xúc chạm đến trái tim của hàng trăm nghìn khán giả với hơn 80.000 lượt xem trên YouTube và gần 250.000 lượt xem trên Fanpage.

Là thương hiệu gắn bó với gia đình Việt, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để “Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương” sẽ là một sự kiện thường niên truyền đi thông điệp mạnh mẽ về tầm quan trọng của sự thấu hiểu và yêu thương giữa các thành viên trong gia đình được thể hiện qua những hành động nhỏ, những câu nói chân thành. Chúng không chỉ đem đến sự gắn kết giữa cha mẹ, ông bà với con cháu, mà còn góp phần tạo ra hạnh phúc, sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho mỗi thành viên.

Chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn truyền đi yêu thương.

Thiệp được gửi về trên website Hồng Linh Cốt.

Cùng với thông tin về chương trình và các chia sẻ bổ ích về sức khỏe xương khớp, fanpage Hồng Linh Cốt đã nhận được sự tương tác hơn 57.000 lượt theo dõi và con số vẫn không ngừng gia tăng.

Chúng ta chỉ có một ngày 26/12 để tôn vinh gia đình, nhưng mỗi cá nhân đều có đến 365 ngày để vun đắp nó. Không bao giờ là quá muộn để bạn học cách yêu thương, quan tâm đến gia đình thân thương của mình. Hồng Linh Cốt vinh dự khi được đồng hành cùng bạn trong hành trình gắn kết yêu thương này.

Những đóng góp của khách hàng, người tiêu dùng qua chiến dịch này đồng thời cũng tạo cảm hứng và gợi ý cho chúng tôi phát triển thêm nhiều hoạt động thú vị khác  mà mong rằng sẽ nhận được nhiều đón nhận – như những gì Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương đã và đang nhận được.

Một lần nữa, xin gửi lời tri ân trân trọng nhất dành cho các khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ Hồng Linh Cốt.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hồng Linh Cốt là sản phẩm thuốc bôi dạng mỡ đầu tiên được bào chế theo công thức kết hợp giữa nọc rắn hổ mang khô với các loại tinh dầu thiên nhiên và Methyl salicylat, giúp giảm đau – chống viêm – tan bầm, thích hợp sử dụng trong các trường hợp đau nhức xương khớp, mỏi vai gáy, tím bầm do ngã, đau thần kinh tọa. Chống chỉ định sử dụng cho vết thương hở và trẻ em dưới 30 tháng tuổi.

Sản phẩm đã nhận Giải thưởng Tin & Dùng 2012 uy tín do Thời báo Kinh tế Việt Nam – Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng phối hợp các đơn vị truyền thông tổ chức 2 năm một lần từ năm 2006.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ số 1800 1004 hoặc website: honglinhcot.vn.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *