Những địa điểm tuyệt vời khi đi du lịch tại Nga

Nga là một đất nước du lịch tuyệt vời và rất an toàn nếu bạn không đối xử với người Nga như họ kém bình đẳng hơn bạn. Lời khuyên chung của tôi là sau đây; không được quá lớn (gọi sự chú ý đến chính mình), không cầu nguyện cho quyền của người đồng tính, không được thô lỗ, không nói chuyện chính trị (lời khuyên này đến với mọi quốc gia phải trung thực), cuộn với dòng chảy, don đừng quá say xỉn, đừng nghĩ rằng mọi thứ sẽ giống như ở nhà (dù bạn ở đâu), không liên kết với gái mại dâm (tại sao bạn lại có nguy cơ liên kết với bọn tội phạm và những người nghèo khổ?), đừng làm những điều mà bạn sẽ không làm ở quê nhà của bạn.

Và, nếu bạn gặp một cảnh sát vì bất cứ lý do gì, hãy lắng nghe cẩn thận, đối xử với họ với sự tôn trọng mà bạn muốn được đối xử và không nghĩ rằng bạn có thể mua cách của bạn ra khỏi bất kỳ điều ngu ngốc bạn có thể đã làm. Bình tĩnh hỏi để nói chuyện với các quan chức lãnh sự của bạn và không làm bạn cất tiếng hoặc mất bình tĩnh. Hàng triệu người đến Nga như khách du lịch mỗi năm và có một thời gian tuyệt vời. Nếu bạn không đối xử với nơi này như Disneyland hoặc funzone luật của riêng bạn, bạn sẽ ổn.
đã được đưa lên sân bay, và khi chiếc xe vào thành phố, tôi nhớ đã bị mê hoặc bởi những điểm tham quan và âm thanh của New York. Bố tôi là một cộng sự với PwC và khi tôi vượt qua văn phòng PwC trên đại lộ 5, tôi gọi bố mẹ tôi và la lớn rằng tôi đã thấy văn phòng của bố. Họ không thể tin rằng tôi đã rất vui mừng!

Trong vài ngày tới, tôi đã mua bản thân mình qua đường tàu điện ngầm và khám phá chiều dài và chiều rộng của thành phố không có điểm đến cố định.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *