Nhu cầu lắp đặt thiết bị xông hơi gia đình

Văn hóa xông hơi công cộng ở Việt Nam không phổ biến như đất nước Hàn Quốc. Do đó, nhu cầu lắp đặt thiết bị xông hơi gia đình cá nhân có xu hướng tăng cao.

Lợi ích của xông hơi đối với cuộc sống

 

Vai trò của xông hơi trong cuộc sống

Xông hơi được biết đến như một phương pháp trị liệu giúp những người cảm vắt, phong hàn,… nhanh khỏi bệnh được ứng dụng rộng rải trong dân gian.

Với những người bình thường, xông hơi giúp cho cơ thể khỏe mạnh, giảm căng thẳng và cũng là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng.

Lựa chọn hình thức xông hơi gia đình phù hợp

Hình thức xông hơi gồm có xông hơi ướt và khô. Nhu cầu lắp đặt thiết bị xông hơi loại nào phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

lắp đặt thiết bị xông hơi ướt/khô

*** Với xông hơi ướt

Loại hình xông hơi ướt là lợi dụng sức nóng hơi nước được tạo ra từ thiết bị xông đặt trong phòng kín tác động lên cơ thể người xông làm xảy ra hiện tượng toát mồ hôi. Những độc tố tích tụ trong cơ thể sẽ theo đường mồ hôi ra ngoài làm cho cơ thể nhẹ nhàng khoan khoái. Trong quá trình xông hơi ướt có sử dụng những hương liệu tinh dầu tự nhiên cực kỳ tốt cho trí óc và những người mắc bệnh đường hô hấp.

*** Với xông hơi khô

Tương tự với loại hình xông hơi ướt, xông hơi khô cũng có cách làm tương tự như ở nền nhiệt độ cao, khô ráo không có hơi nước. Khi xông hơi khô, bằng cách tăng mạnh nhiệt độ của cơ thể, có thể giết chết các vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm.

Dựa trên sự khác biệt của 2 hình thứ xông hơi trên để bạn có quyết định lựa chọn phù hợp.

Báo giá thiết bị xông hơi chất lượng – chính hãng

Thiết bị xông có nhiều loại phân theo hình thức xông hơi nhưng đa phần giá đều không có sự chênh lệch nhau.

Để lựa chọn thiết bị xông hơi gia đình bạn chỉ cần loại có giá tầm trung là ổn. Giá thiết bị tầm trung giao động từ 5 – 10 triệu và loại cao cấp hơn có phân khúc giá cao hơn nhiều.

Sự kết hợp giữa bể bơi và phòng xông hơi gia đình

Nếu gia đình nào có điều kiện, tốt nhất nên xây lắp thêm bể bơi gia đình loại mini sẽ làm tăng giá trị cuộc sống. Điều này đã và đang được rất nhiều gia đình lựa chọn.

***Nhu cầu báo giá thiết bị xông hơi chi tiết liên hệ Hotline: 0936.332.628 hoặc truy cập vào Website: www.emaux.com.vn/& www.beboivietnam.com/

*********************************************************

Đọc thêm các bài viết: 

Những điều cần lưu ý khi xây dựng bể bơi gia đình

Bí quyết chăm sóc làn da khi bơi ở bể bơi ngoài trời

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *