tôn lợp mái nhà tốt

 

 Tôn lạnh mái tôn chống nóng

– Được gọi là tôn lạnh là chính bới đó là loại tôn rất có thể phản xạ tối đa tia nắng từ mặt trời nhờ bề mặt sáng bóng, năng lực phản xạ các tia nắng mặt trời của tôn lạnh tốt hơn so với những vật tư khác như: ngói, fibro xi-măng hay tôn kẽm vì thế các công trình hay ngôi nhà được lợp bằng loại tôn này luôn khá là mát mẻ.
– Tôn lạnh chỉ có một lớp và có lớp mạ là hợp kim nhôm kẽm. Trong lớp mạ này nhôm chiếm 55%, kẽm chiếm 43,5% và chất Sillicon chỉ chiếm có 1,5%.
+ Với 2 thành phần chính là: Nhôm và Kẽm chiếm tỉ lệ cao vì vậy tôn lạnh có thể chống ăn mòn siêu việt hơn so với nhiều chủng loại thép mạ kẽm thông thường
+ Thành phần nhôm trong lớp mạ gây nên một màng ngăn cách cơ học chống lại ảnh hưởng tác động của môi trường trong những điều kiện khí hậu không giống nhau.
+ Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc nước, hơi ẩm, kẽm sẽ gây ra hợp chất bảo vệ tại các mép cắt hoặc những chỗ trầy xước.
vì vậy tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần khi đối chiếu với tôn kẽm trong cùng điều kiện kèm theo môi trường tự nhiên.

chính do vậy mà tôn lạnh là 1 dòng sản phẩm được thẩm định là một trong những giải pháp mái lợp kháng nhiệt tốt nhất Lúc này.
Những công trìnhchung cư sử dụng tôn lạnh để làm mái thì nhiệt độ truyền vào công trìnhcăn hộ sẽ thấp hơn vì có thể phản xạ các tia nắng mặt trời vốn có của sản phẩm.
Còn về đêm thì nhiệt độ được tỏa ra nhanh nên giúp các khu công trình nhà ở sẽ mát hơn nhanh gọn.

Tôn cách nhiệt (tôn mát, tôn P. PE)

– Tôn cách nhiệt cũng có tác dụng ngăn cản nhiệt lượng từ mặt trời vào bên trong các công trình hay các căn nhà
– Tôn cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp : Lớp tôn bề mặt + Lớp P. + Lớp PP/PVC.
+ Lớp tôn bề mặt sử dụng được tráng lớp Polyestes tạo độ bóng sơn và được bảo đảm màu luôn như mới.
+ Lớp P. (Polyurethane) mật độ cao tạo sợi bền lâu giúp tăng cường hiệu quả cách âm, cách nhiệt so với các loại sản phẩm cùng loại khác.
+ Lớp lụa PVC có hạn khả năng cháy mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cho lớp trần dưới mái nhà.
không chỉ có thế, Tôn cách nhiệt cũng luôn có thể được cấu thành từ các lớp: tôn, xốp, tôn hoặc tôn xốp, màng PVC.

Tôn mát cách nhiệt 3 lớp giá rẻ

Tôn mát gồm có 3 lớp

Biện pháp thi công mái tôn pu cách âm cách nhiệt chống nóng

Cấu tạo tôn P. cách âm cách nhiệt chống nóng

Tôn cán sóng

– Tôn cán sóng có không ít loại trên thị phần ví như tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng Tôn cán sóng không còn các lớp xốp hay các lớp P. như loại tôn mát.
– Tôn cán sóng là loại tôn mạ kẽm và đã được sơn phủ nhằm tạo tính thẩm mỹ cho công trình.

Giá Tôn cán 5, 7, 9, 11 sóng

Tôn cán 11 sóng

Tôn mạ kẽm

– Tôn mạ kẽm là 1 loại vật tư thiết kế và xây dựng được làm từ các tấm kim loại (tấm thép) được phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng.
– Tôn mạ kẽm có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng vận chuyển, tố chất chống gỉ và độ bền cao, cho nên vì thế ngày này chúng ta còn thuận tiện bắt gặp loại vật liệu này trong các đồ dùng thường ngày như: máy vi tính, các thiết bị điện gia dụng …
– Tôn mạ kẽm thường được phân loại theo độ dày của chúng.

Giá Tôn mạ kẽm dạng cuộn mới nhất

Tôn mạ kẽm dạng cuộn

phương án chống dột mái tôn

Thông thường sau một khoảng thời gian sử dụng thì mái tôn hay bị dột, đặc biệt tại địa thế bắt vít cố định mái tôn với xà gồ, khung đỡ,..
Lúc Này trên thị phần có nhiều nhà sản xuất có nhiều phương án chống dột cho mái tôn, đặc biệt biện pháp “thanh ray che vít” có khả năng khắc phục triệt để vấn đề dột và có khả năng chống bão tới cấp 12.

giải pháp chống dột mái tôn

giải pháp chống dột mái tôn

Tôn lợp mái nhà giả ngói (tôn sóng ngói)

– Mái tôn giả ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kết cấu hạ tầng nhiều mái theo kiểu biệt thự nghỉ dưỡng hoặc các mái nhà có độ dốc lớn.nha mai ton dep
– Sử dụng tôn sóng ngói lợp mái sẽ giảm xuống khá nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng khi đối chiếu với lợp bằng ngói gạch thông thường.
– Dạng sóng được thiết kế theo phong cách dáng ngói tây với nhiều sắc tố và độ dày không giống nhau để người mua chọn lựa.
– Tiết kiệm được nhiều chi phí cho phần mái so với lợp bằng nhiều chủng loại ngói gạch thông thường.
– Vít kết nối mái với xà gồ là loại vít tự khoan, được giải quyết nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.
Trong thời điểm này trên thị trường có những thương hiệu tôn lợp giả ngói sau:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *