3 cách để giảm chi phí lốp xe nâng Goodsense của bạn

Xe nâng Goodsense đã phát triển một sự đổi mới cho lốp xe phạm vi cao cấp cho phép các nhà khai thác và quản lý đội xe biết với độ chính xác 100% khi lốp xe của họ cần thay thế. Có sẵn từ xe nâng sự đổi mới này được gọi là ‘Đường dừng chân’.

Đây chỉ là ba trong số những cách mà lốp xe Pit Line, có thể giúp các công ty quản lý hiệu quả lốp xe nâng và bảo dưỡng của họ , và giảm chi phí chung cho hoạt động.

Tối đa hóa tuổi thọ lốp

Theo phân tích mẫu của 40.000 lốp * được trả lại cho các trung tâm xử lý vào năm 2013, lốp đặc công nghiệp cho xe nâng thường được thay thế quá sớm, thường vẫn còn 25% tuổi thọ.

Các lốp Pit dòng tính năng một ban nhạc màu cam rất dễ thấy, xuất hiện trên bề mặt của lốp khi nó mòn dần, chỉ 100 giờ của cuộc sống còn lại. Điều này giúp các nhà quản lý vận hành theo dõi chính xác bao nhiêu tuổi thọ trong lốp xe, mà không thay thế chúng quá sớm. Dựa trên hai lốp xe nâng Goodsense mỗi năm, điều này có thể giúp tiết kiệm 20% chi phí lốp xe trong thời gian thuê năm năm.

Thiết kế của ông trùm Pit Line có dấu chân lớn, dẫn đến mòn lốp, điều này cũng giúp tối đa hóa tuổi thọ lốp.

Giảm thiểu thời gian chết để bảo dưỡng lốp xe

Cảnh báo 100 giờ của ông trùm Pit Line là một dấu hiệu cho thấy đã đến lúc đặt mua lốp xe thay thế và lên lịch lắp đặt dịch vụ. Điều này làm cho việc bảo trì có thể dự đoán được, giảm thiểu thời gian chết và giảm sự gián đoạn cho hoạt động. Nó cũng giúp tránh lạm dụng lốp xe. Chạy lốp xe xuống một điểm mà xe tải không thể được sử dụng có thể có nghĩa là các hoạt động phải chậm lại hoặc dừng lại trong khi họ đang chờ lốp mới được giao.

Với lốp xe trên xe nâng Goodsense của bạn , việc tính chi phí lốp xe vào chi phí bảo trì hoặc chi phí thuê sẽ dễ dàng hơn.

xem cấu trúc xe nâng tại đây: http://xenanggoodsense.com/vn/xe-nang-dau

Giảm tiêu thụ năng lượng với lốp xe phù hợp

Xe nâng Goodsense hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất lốp xe Pit Line Systems , để giúp người dùng cuối đáp ứng các yêu cầu về hiệu quả năng lượng của họ. Lốp xe được thiết kế với mục tiêu giảm năng lượng, giúp không chỉ cải thiện lượng khí thải carbon của công ty mà còn tiết kiệm chi phí nhiên liệu, sử dụng ít nhiên liệu hơn trong quá trình vận hành.

Với tổng đội tàu container toàn cầu đang phát triển, cũng như kích thước / trọng lượng trung bình của container, xe nâng Goodsense đã làm việc chặt chẽ với khách hàng để tinh chỉnh và cải tiến sản phẩm của mình và giúp giảm chi phí cho mỗi container di chuyển, trong đó bao gồm các tính năng tiện lợi khác nhau cho người lái xe. Dòng sản phẩm Bộ xử lý container rỗng xe nâng Goodsense mới đã được phát triển để một lần nữa dẫn đường cho khách hàng.

xem chi tiết : xe nâng điện Goodsense

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *