Các đồ dùng công nghệ hot nhất hiện nay

Nếu các bạn là dân chuyên dùng công nghệ thì các bạn phải biết đến những món đồ công nghệ đang hot nhất năm nay, phải bắt kiệp xu thế mới nhất của các thiết bị điện tử. Phải nói là để theo kịp hiện đại thì những thông tin về các món đồ công nghệ mới thì bạn cần phải biết đến.

Khái niệm điện thoại gập đôi lên ngôi trong năm 2019

Các món đồ công nghệ hot nhất bạn cần biết

-Tivi 8K: Tivi 8K là một chiếc tivi được trang bị độ phân giải 8K có chất lượng hình ảnh siêu nét với số điểm ảnh nhiều hơn gấp 4 lần so với độ phân giải 4K hiện nay. Sở hữu độ phân giải 7680 x 4320 pixel, giúp các chi tiết hình ảnh trở nên siêu nét và độ nét vượt trội hơn bất cứ độ phân giải nào khác hiện nay. Gần đây, các thương hiệu điện tử như Samsung, Sharp, LG, TCL đã bắt đầu đua nhau ra mắt các dòng tivi 8K với nhiều công nghệ mới giúp hình ảnh siêu nét cùng màu sắc tốt hơn. Khủng nhất là chiếc tivi 8K của Samsung với giá 15.000 USD.

-Điện thoại màn hình gập: Năm 2019 chính là năm mà khái niệm điện thoại gập lên ngôi, Điện thoại với màn hình gập được linh hoạt có thể được xếp đôi lại và bỏ vào túi, song cũng có thể được mở ra hết cỡ để người dùng đọc, duyệt nội dung trực tuyến hoặc xem video. Huawei cho ra mắt điện thoại màn hình gập có màn hình rộng 8 inch (tương đương 20 cm) khi được mở ra. Samsung cũng cho ra mắt phiên bản điện thoại này với khả năng chạy 3 ứng dụng cùng lúc trên màn hình rộng 7.3 inch.

-Điện thoại 5G: Samsung đã công bố kế hoạch với Verizon và AT&T về việc sẽ ra mắt điện thoại 5G vào nửa cuối năm nay. Trong khi đó, LG cũng sẽ ra mắt điện thoại 5G của mình trên mạng của Sprint. Còn Huawei, OnePlus và Xiaomi của Trung Quốc cùng Sony cũng lên kế hoạch tung điện thoại 5G vào năm nay. Các dòng điện thoại 5G này có thể trông không khác mấy với điện thoại 4G LTE, nhưng chúng có thể sử dụng 5G vốn có tốc độ nhanh và độ trễ thấp để thực hiện nhiều chức năng như tải video 3D hoặc video trực tiếp có độ phân giải cực cao.

-Sạc không dây: Sạc không dây là cụm từ phổ biến nhiều năm qua nhưng nó chỉ dành riêng cho điện thoại. Trong năm 2019 này, sạc laptop và cả tai nghe không dây sẽ là xu hướng để các ông lớn công nghệ cạnh tranh. Năm 2019, việc ứng dụng công nghệ sạc không dây sẽ rẻ hơn và dễ dàng hơn nhờ các startup như Energysquare. Bộ sạc không dây phổ quát sẽ được công ty này đầu tư phát triển, nó có thể sạc nhiều loại máy tính xách tay khác nhau.

Xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: [email protected]

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *