Phượt Hà Giang tiết kiệm chi phí an toàn

Phượt Hà Giang lô  trình an toàn

Chạy qua xã Cán Tỷ chạy tới rừng thông Yên Minh, đi qua núi đôi Quảng Bạ khoảng 40 km, qua những cung đường ngoằn nghèo sẽ tới rừng thông Yên Minh, được mệnh danh là Đà Lạt thứ 2 của Việt Nam. Nơi đây, những cây thông xanh rì, vươn cao vút giữa núi đồi rì rào trong gió sẽ khiến xao lòng những người lữ khách qua đây.

có rất nhiều địa điểm để bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa tam giác mạch, nhưng 5 điểm dưới đây là đẹp và nhiều hoa nhất

Địa hình du lịch Hà Giang chủ yếu là đồi núi, lại phải di chuyển nhiều, bạn nên mang theo giày thể thao là tiện nhất. Bạn nên mang theo 2 đôi giày, một đôi không thấm nước đi khi trời mưa và một đôi thoáng mát đi khi trời nóng.

Sủng Là: đây được coi là điểm ngắm tam giác mạch đẹp nhất tại Hà Giang với những thảm hoa tuyệt đẹp, những cánh hoa phơn phớt tím hồng. Một điểm đặc biệt là khi tới Sủng Là bạn còn có cơ hội ghé thăm ngôi nhà Cổ của người H’mông với tường trình bằng đất – nơi đã được sử dụng làm bối cảnh để quay bộ phim nhựa “Chuyện của Pao” hay tham gia phượt  phiên chợ Sủng Là vào sáng chủ nhật cùng bà con dân tộc Mông, Lô Lô.

Ai cũng muốn một lần đến đây, để đặt chân đến mảnh đất cực Bắc của Việt Nam. Để ngắm nhìn cao nguyên đá Đồng Văn di sản địa chất toàn cầu, chinh phục con đèo Mã Pì Lèng – Vua của các con đèo ở Việt Nam và khám phá văn hóa, lịch sử mảnh đất từng là thủ phủ của cây thuốc phiện ở Việt Nam.

Chinh Phục Hà Giang

Vào mùa hoa, cao nguyên đá được tô điểm thêm những sắc màu tươi mới. Màu tím của hoa tam giác mạch, màu hồng của hoa đào, màu trắng hoa mận, hoa lê. Mùa tam giác mạch kéo dài từ cuối tháng 9 tới đầu tháng 12. Mùa hoa mận, hoa đào, hoa lê nở rộ vào sau tết Nguyên đán.

Theo chia sẻ https://phuot3mien.net/  Điểm đến đầu tiên trong hành trình phượt Hà Giang mà tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là Phó Bảng. Được bao quanh bởi các ngọn núi hùng vĩ, nguyên sơ, đến với Phó Bảng du khách sẽ được hòa mình vào không khí trong lành, mát mẻ, thanh bình đến lạ

Hà Giang có rất nhiều hang động, một số được tìm thấy và đưa vào khai thác du lịch. Nhưng nơi này vẫn còn không ít hang động bí ẩn, nhất là ở khu vực Ngăm La và Lũng Hồ. Khám phá các hang động là một trải nghiệm mạo hiểm, không kém phần bất ngờ. Bạn nên chuẩn bị kỹ những thiết bị chuyên dụng và cần xin giấy phép của cơ quan chính quyền trước khi lên đường.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *