Có Nên Mua Đồng Hồ Orient Xách Tay Giá Rẻ Không?

Đồng hồ Orient đã không còn quá xa lạ với những người chơi đồng hồ tại Việt Nam. Tuy nhiên, lợi ích từ đồng hồ xách tay vẫn còn chưa chắc. Đồng hồ xách tay có giống như đồng hồ chính hãng. Đồng hồ xách tay có giống như đồng hồ chính hãng. Giá cả của đồng hồ xách tay có dễ dàng với túi tiền của bạn không?

1. Tính hai mặt của đồng hồ Orient xách tay

Đối với mặt hàng xách tay nói chung và đồng hồ nói riêng thì giá cả sẽ hấp dẫn hơn so với hàng chính hãng. Hàng xách tay từ Nhật Bản thường thấp hơn hàng quốc tế chính hãng từ 15-30%. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Orient với chi phí thấp hơn thì lựa chọn một chiếc xách tay từ Nhật Bản sẽ là một lựa chọn không tồi.

Vậy thì tại sao đồng hồ xách tay lại có giá rẻ hơn so với đồng hồ chính hãng. Đáp án thường là hàng xách tay sẽ tránh được khá nhiều loại thuế. Các địa chỉ bán hàng đồng hồ xách tay chủ yếu là online. Bạn sẽ mua được với chi phí thấp hơn vì không mất tiền mặt bằng, nhân công.

Nhưng việc mua đồng hồ xách tay sẽ đem lại một mặt hại khác. Có một vài lợi ích mà hàng xách tay không thể đem lại được như hàng chính hãng. Ngoài ra, bạn cũng khó chứng mình được nguồn gốc của đồng hồ.

Điều lo lắng nhất đó chính là bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Việc làm giả càng ngày tinh vi với công nghệ cao hơn. Không chỉ vậy, một số linh kiện của đồng hồ cũng có thể bị thay thế mà người sử dụng bình thường không thể biết được.

2. Có nên mua đồng hồ Orient giá rẻ không?

Câu trả lời là bạn chỉ nên mua trong những trường hợp sau:

  • Nhờ người thân, bạn bè

Nếu như bạn có người quen ở Nhật Bản thì nên nhờ mua đồng hồ Orient là cách không thể tốt hơn. Những người đặt hàng online cũng chỉ là trung gian, họ không trực tiếp đi lấy hàng và cũng không thể hiểu được.

  • Hàng phiên bản giới hạn

Với những mẫu mà hãng Orient chỉ sản xuất với số lượng giới hạn hoặc không bán toàn cầu thì bạn chỉ còn cách là mua hàng xách tay. Nếu bạn mua thì nên tìm đến người quen hoặc cơ sở quen biết. Hơn nữa, bạn cùng cần hiểu biết về cách phân biệt đồng hồ thật giả.

3. Những nơi mua đồng hồ Orient xách tay giá rẻ

Vậy để bạn có thể yên tâm hơn về việc mua đồng hồ xách tay, chúng tôi sẽ gợi ý top 3 địa chỉ uy tín chuyên bán đồng hồ Orient xách tay giá rẻ.

  • Đồng hồ Đăng Quang: 413 Quang Trung – Hà Đông – TP.Hà Nội (0986681189)
  • Đồng hồ SK: 98 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – TP.Hà Nội (0866895185)
  • Đồng hồ GoWatch: 220 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh , TP.HCM (0935793939)

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về mua đồng hồ Orient xách tay giá rẻ. Bạn hãy chọn một nơi uy tín để sở hữu được một chiếc đồng hồ mà mình yêu thích với giá cả hợp lý nhé. Đồng thời cũng hãy trang bị cho mình kiến thức về đồng hồ nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *